Căn hộ đẹp tại hung thinh land | chu dau tu

Căn hộ cho Thuê trong Albuquerque, New Mexico
Sống trong Albuquerque

Khi khu đô thị tiếp tục mở rộng, nhu cầu căn hộ tại Albuquerque cũng vậy. This recent, this city was been ranking in

dat-nen-biet-thu-dep
dat-nen-biet-thu-depdat-nen-biet-thu-dep

số 9 thành phố xuất sắc nhất trong số các trường đại học và thành phố tốt nhất thứ sáu ở Mỹ để đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc (Xếp hạng từ CBSnews.com và Zippia.com). Mặc dù khu vực đã duy trì ổn định tăng trưởng trong vài năm nhưng thời gian đi lại không có. Thời gian đi trung bình cho khu dân cư Albuquerque chỉ là 25 phút.

dat nen-biet-sai-gon-bí-biệt-biet-thu-dep16
dat nen-biet-sai-gon-bí-biệt-biet-thu-dep16

Albuquerque là một thành phố dành cho sinh viên tốt nghiệp gần đây và tìm kiếm căn hộ đầu tiên. Albuquerque cũng là một trung tâm du lịch và thu hút những người trượt tuyết, những người bảo tàng, những người chơi baloon và những người tìm kiếm mạo hiểm những người đang muốn trải nghiệm những dãy Sandia hùng vĩ.

Khí hậu của hòa Albuquerque, số ngày nắng nhiều, và gần với cả núi và sông thu hút người dân ở đây trong nhiều năm. Một tinh thần thịnh vượng Tây Nam, hơn 300 năm sử dụng, và sự pha trộn độc đoán của các nền văn bản được thuyết phục ở lại.

Chi phí cho thuê căn hộ tại Albuquerque

Chi phí sinh hoạt ở Albuquerque là thấp hơn so với mức trung bình của quốc gia 4%, với mức giá cho căn hộ trung bình Albuquerque trung bình trong vòng 10 dặm của thành phố trung bình $ 875. Căn hộ 1 phòng ngủ trung bình ở Albuquerque với giá khoảng 650 đô la Mỹ và căn hộ trung bình 2 phòng ngủ có giá khoảng 785 đô la. Giá niêm yết trung bình cho các căn hộ ở Albuquerque để bán là khoảng 245.000 đô la. Các khu phố nổi tiếng trong khu vực Albuquerque gồm Taylor Ranch, Ranch Ventana, Nob Hill, Albuquerque Acres, Làng Four Hills và Loma Del Rey.

dat nen-biet-sai-gon-mystery-villas-biet-thu-dep13
dat nen-biet-sai-gon-mystery-villas-biet-thu-dep13

Di chuyển đến Albuquerque

Tìm một căn hộ cho thuê tại Albuquerque là bước đầu dễ dàng để hướng tới việc làm cho ngôi nhà của Albuquerque, nhưng bạn cần lưu ý một số điều khi cần di chuyển. If you are di chuyển from the state of the water, you can not let some days or few weeks to adjust the height: Albuquerque is the 5.000 bộ. With a Desert High, you might expect test to change 27 minutes from this day to night, around year.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *